หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Huyền thoại "Đế Chế" sắp quay lại với phần 4, game thủ đã biết chưa?

Dòng Game chiến thuật phút giây thực (RTS) lừng danh Age of Empires, xuất xắc có cách gọi khác là Đế Chế, AOE luôn luôn lôi kéo được sự âu yếm chú ý của người chơi trái đất. Phần 4 - phần hot nhất của dòng trò chơi này, đã và đang đc đổi mới trong vòng vài năm qua.

Dưới đây là những thông tin nên ghi nhớ nhất về Game “bom tấn” đó mà gamer nên cháp vá để không xẩy ra...lạc hậu.

Điểm qua bối cảnh của Age of Empires 4

Là một trong dòng Game RTS kinh khủng, Age of Empires có đồ họa dựa vào các thời kỳ chính chỉ trong lịch sử loài người. Ở các phần Game trước, bối cảnh chính đc chọn lựa là thời đế chế La Mã, thời kỳ trung cổ cùng thời kỳ thuộc địa Mỹ, cùng với một vài bản lan rộng ra khai thác thêm những hình ảnh tại châu Á xuất xắc cả thời kỳ đồ đá.
AOE 1 cùng 2 và nền hình ảnh 2D vẫn đc đông nghịt game thủ hâm mộ
AOE 1 cùng 2 và nền hình ảnh 2D vẫn đc đông nghịt game thủ hâm mộ
Hiện nay cũng chưa có nhiều thông tin mang ý nghĩa bắt đầu ở trong phòng đổi mới về bối cảnh của AOE 4. tuy vậy theo phán đoán của giới quan sát, có vẻ game show sẽ có bối cảnh hoàn toàn mới so với trước kia, có vẻ là thời kỳ phương thức mạng Công nghiệp, hoặc dường như là thời tiến bộ chẳng hạn.

Theo đoạn ló mặt độc nhất về AOE 4 được nhà ban hành Microsoft đưa ra cho đến thời điểm lúc này, nhiều loại những hình ảnh từng được khai quật trước kìa đều xuất hiện. vì thế giao diện chắc rằng của trò chơi vẫn đang đc đặt sau bức trận bí ẩn.

Chơi Game của Đế Chế 4 liệu sẽ sở hữu gì mới?

Khác nhau lớn nhất của Đế Chế 4 là sự trò chơi đc đổi mới bởi Relic Entertainment chứ không còn là Ensemble Studio như trước đây.

Relic là nhà đổi mới uy tín với thắng lợi hàng đầu với dòng Game RTS trong vòng gần 2 thập kỷ trở về đây. chúng ta đặc trưng thành công cùng dòng trò chơi Warhammer 40,000 với Company of Heroes.

Hồ sơ khủng ở trong phòng đổi mới này có thể khiến cho các fan hâm mộ trung thành của AOE dường như yên tâm về chất con số của AOE 4, dù cũng kéo theo một số trong những không tin tưởng nhất định.

Bởi các sản phẩm nổi tiếng nhất của Relic hồi trước tuy cùng là phân mục RTS, nhưng lại đưa nhiều khác hoàn toàn mang ý nghĩa nền tảng đối với AOE.
Các dòng sản phẩm của Relic tuy cũng là Game RTS, nhưng rất khác so với AOE
Các dòng sản phẩm của Relic tuy cũng là Game RTS, nhưng rất khác so với AOE

Đối kháng cử như dòng Game Warhammer 40,000 thời kỳ đầu là trò chơi RTS dựa trên hệ điều hành chiếm giữ điểm chiến thuật để đánh đổi khoáng sản, hơn là kiến thiết team quân nông dân khai thác khắp map như AOE.

Ở một số trong những bản tiếp đến, trò chơi Warhammer 40,000 lại kết hợp thêm nhân tố giải pháp theo đợt (TBS) vào phần chiến chiến dịch. và các bạn dạng trò chơi Warhammer 40,000 sau này, Relic đã thay đổi trò chơi sang dạng phương án theo nhóm nhỏ, cùng cơ số quân mỗi trận chơi thấp với dựa nhiều hóa thân trò của 1 hero siêu nhân.

Chính vì như vậy Relic có thể giả các sự so sánh bên trên vào AOE 4. các sự cải tiến ấy nếu có rồi sẽ gây nên phản ứng tích cực tuyệt tiêu cực từ fan hâm mộ của AOE thì chưa thể biết trước được.

Vậy Age of Empires 4 lúc nào rồi sẽ phát hành?

Trò chơi AOE 4 lần đầu đc tóm tắt tại event Gamescom năm 2017. Vào thời đặc điểm này, Relic đã xác nhận cuộc chơi đang được nâng cấp.

Hiện tại phía Microsoft chưa đưa ra lịch trình ban hành bắt đầu cho AOE 4. vì vậy họ không ổn định chỉ có lẽ...phỏng đoán, dựa vào kĩ năng của studio Relic chỉ trong dĩ vãng.

Điểm lại các dòng sản phẩm của Relic trước kia, studio này thường mất từ 2 tới 4 năm để đổi mới một cách thức, phụ thuộc quy mô của trò chơi.
AOE 4 được phán đoán rồi sẽ phát hành chỉ trong 1-2 năm tới
AOE 4 được phán đoán rồi sẽ phát hành chỉ trong 1-2 năm tới
 Như vậy, cùng một loại sản phẩm mang nhiều tâm huyết với kỳ vọng như AOE 4, có khả năng tin rằng mức độ đầu tư chi tiêu cho nó sẽ không hề nhỏ. vì thế bản lĩnh Relic rồi sẽ cần dành ít nhất 3-4 năm để gọt giũa, trau chuốt siêu phẩm này là gần như bền chắc.

Lấy thời điểm 2017 ra làm mốc, giống như suy luận rằng AOE 4 bây giờ đang ở vào giai đoạn hoàn thiện về chơi Game và thiết kế, trước khi những Ảnh new hơn, thậm chí là các bản kiểm tra đc cốt truyện đến người chơi.

Giây phút ra mắt của trò chơi có thể là vào năm 2020 hoặc 2021, phụ thuộc lựa chọn trong phòng phát triển về việc có ban hành "đa hệ" ngay từ đầu hay là không.

Từ các thông tin trên hình như nhận thấy AOE 4 là một trò chơi rất rất đáng mong chờ phải không nào! các thông tin cháp vá về dòng Game này rồi sẽ còn được chúng tôi cập nhật từ nay đến ngày bắt đầu ban hành.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น