หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Team pháp môn sư – nước, game thủ đã nắm rõ bí kíp chơi?

Chiến trường chân lý – một bạn dạng được đánh giá là rất chiến thắng của Liên minh huyền thoại bên trên cả game android và tiện ích ios. thu hút được rất nhiều game thủ tham gia từ các ngày mới ban hành, cho tới nay, đấu trường chân lý đã có tới hơn 33 triệu lượt chiến, một con số cực khủng nếu biết rõ rằng đây chỉ là một thể loại Game giải pháp có vẻ như khá nhàm chán. chiến trường chân lý thực tế chỉ là 1 Game cần đến các tướng trong Liên minh huyền thoại, lấy xúc cảm từ Dota Game auto Chess chỉ trong Game Dota, bố trí các tướng trên 1 bàn chiến cùng những ô lục giác dường như đấu cờ vua, tiếp đến, các bạn chỉ theo dõi những tướng kungfu và tự phân định chiến thắng thảm bại bên trên bàn chơi.

Ở đấu trường chân lý, việc sắp xếp team mang ý nghĩa cực kì nên ghi nhớ, nó có vẻ quyết định đến đặc điểm thắng-thua của một chiến Game. Có vô tận cách sắp xếp đội hình trong chơi trường chân lý, tụi tôi cũng đã từng nói qua đến Các bạn những đội nhóm mạnh trong vòng game show này. Nhắc đến các đội hình mạnh, không hề không nói tới đội nhóm pháp môn sư – nước.

Trong vòng bản mới, đội hình pháp sư có không ít sự thay đổi từ cảm giác, những item cho đến sự phối cùng những đội hình khác. đội nhóm tối ưu nhất mà hiện giờ những bạn vị trí cao nhất đầu chọn lựa, đó đó là đội hình pháp sư – nước. tiếp sau đây, tụi tôi sẽ share cho Cả nhà về team này.
Team pháp môn sư – nước rất mạnh với Vladimir
Team pháp môn sư – nước rất mạnh với Vladimir
Vì Sao người chơi chọn lựa đội nhóm pháp môn sư – nước

Điểm nổi bật của hệ pháp môn sư là ở cảm giác, nó có vẻ lập tức sử dụng năng lực thêm một lần tiếp nữa, điều ấy lý giải Lý Do mặc dầu không có tướng 5 vàng nào thuộc hệ pháp môn sư nhưng nó vẫn được chọn lựa. Hình như, một vài tướng cần dùng nón pháp môn sư (chủ cài đặt với cũng đồng thời là Pháp sư) như Lux, Annie, Malphite… khi có tài năng này đã trở nên cực kỳ khó chịu. những cú Triệu hồi Tibbers, Cầu vồng tối thượng, không hề cản phá một khi đc trình làng tới 2 lần, nó rồi sẽ đưa sức khỏe khủng khiếp.

Những tướng pháp sư thường rất dễ rool, bởi nên đội nhóm 6 pháp sư tương đối dễ để hoàn thành (khó nhất cũng chỉ là tướng 4 vàng như Brand). Một điểm nổi trội nữa của đội hình pháp môn sư là mana bình phục từ tộc nước với những cuộc chơi có ô nguyên tố hệ nước. Hình như, tộc nước cung cấp 2 tướng tanker là Thresh và Nautilus, đó là sự bổ sung cực kỳ nên nhớ khi số lượng máu của team pháp sư là khá bé.

Nhược điểm độc nhất của đội nhóm pháp sư là còn nếu không gắn nón pháp sư cho các tướng ngoại tộc thì sẽ khá gian lao đánh. Ngoài Brand, Veigar cùng Vladimir thì các tướng pháp môn sư còn lại có sức sát thương không tốt với gần như vô tác dụng.
Marphite rất mạnh chỉ trong team pháp môn sư – nước
Marphite rất mạnh chỉ trong team pháp môn sư – nước
Lối chơi đội nhóm pháp sư – nước

Đầu màn

Vladimir là tướng tanker chủ lực. rất cần phải cố gắng tìm Vladimir 2 sao thật nhanh lẹ hoặc chí ít buộc phải là một trong sao. cần phải dựa trên lựa chọn Thresh hoặc Nautilus để sở hữu hệ nước tăng sức chịu đựng, pick thêm Syndra cùng một tướng pháp sư nữa để sở hữu đội hình 3 pháp sư – 3 nước.

Còn nếu như không ra tướng như mong muốn hãy cân nhắc việc pick 1 tướng bất cứ để phòng ngự, không nên roll vào giai đoạn này.

Giữa trận

Phải nỗ lực kiếm được Veigar 3 vàng rồi cố gắng up lên 2 sao. bản lĩnh sát thương giỏi của Veigar là 1 trong điểm không cần tranh luận, điều ấy sẽ giúp cho bạn có mid trò chơi dễ dãi. cần tích lũy gold tối thiểu 40 gold để chắc là nâng cao hoặc mua tướng khi cần nhớ. tiếp nối, rất cần được up làm sao cho các tướng, nhất là Veigar.

Item Xẻng vàng với nước mắt nữ thần dùng để ghép nón pháp môn sư nên phải chú ý điều ấy ở vòng chọn chung. xem xét đừng tập vừa lòng đủ 6 pháp môn sư nếu chưa đạt 2 sao vì team này không tồn tại tanker chống chịu. Ở khoảng cách cấp độ 6 trở đi, nếu màu đỏ lộc may roll ra đc những tướng mạnh như Annie, Taric, Lux giỏi Malphite… hãy thiết lập và gắn nón pháp sư cho chúng.
Zet cũng rất bá đạo trong vòng team đầy yêu thuật này
Zet cũng rất bá đạo trong vòng team đầy yêu thuật này
Cuối trận

Từ cấp bậc 7 trở đi, team đã đạt đến ngưỡng mạnh.Lúc này hãy lên cấp bậc 8 hoặc up lên đội hình 3 sao. cần phải để ý là hãy up Veigar lên 3 sao trước để có thể khử bất kể tướng 2 sao nào của đội hình kẻ địch. những tướng pháp sư lúc này buộc phải tăng sức khỏe pháp thuật để tăng tính sát thương. Mana không còn là điểm nên ghi nhớ, hãy gắn item mana cho Veigar và Brand để giống như nhanh tung skill, gắn thêm các item chống chịu cho những tanker để cụ thể hóa sức chịu đựng với lưu ý cần phải cần dùng nón pháp môn sư thật hợp lí.

Chúc Cả nhà chiến thắng với đội nhóm pháp sư – nước.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น