หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

Cách chơi chơi Ngộ Không đường Baron cho những tân thủ liên minh Tốc đấu

Nhắc đến Hầu Vương - Ngộ Không điều mà các trò chơi tuyệt hảo đó đó là khả năng gây sát thương cực mạnh cùng bản lĩnh cơ động cùng biến hóa kỳ ảo. Đây là một trong vị tướng được nhìn nhận như sát thủ khiến kẻ địch luôn cần phải dè chừng. cùng những tân thủ liên minh Tốc đấu việc hướng đến về Ngộ Không, cách chơi cũng như bộ khả năng với bảng ngọc bổ trợ là điều nên ghi nhớ giúp bạn làm rõ để sở hữu phương án đánh hợp lý và nhân vật này. Từ đó giành thắng.

Ngộ Không - Hầu Vương

Bộ năng lực của Ngộ Không

Mình Đồng Da Sắt (Nội tại): kĩ năng này trợ giúp Hầu Vương tăng Giáp và Kháng Phép. mật độ dựa theo số tướng đối phương ở quanh Hầu Vương cùng bạn dạng sao.

Thiết Bảng Ngàn Cân (Skill 1): Gây thêm sát thương vật lý lên địch đồng thời gia tăng tầm đánh với giảm Giáp đối tượng trong thời gian ngắn.Thời gian hồi chiêu một là 4,8s.

Chim Mồi (Skill 2): khả năng này phụ trợ Hầu Vương được Vô Hình để một phân thân tồn tại trong vòng 3 giây, gây sát thương phép lên đối thủ khi vị tướng này hết tàng hình. thời gian hồi chiêu là 9.5s

Cân Đẩu Vân (Skill 3): Ngộ Không rồi sẽ phóng tới kẻ thù, đồng thời phân thân công kích tiếp 2 kẻ địch ở Quanh Vùng gần, gây sát thương vật lý lên đối phương. time hồi chiêu của khả năng này là 7.6s

Lốc Xoáy (Chiêu cuối): kĩ năng này giúp đỡ Ngộ Không làm thanh thiết bảng dài ra và múa bao quanh bản thân. Phân thân của Ngộ Không rồi sẽ gây sát thương, hất địch thủ lên. trong time ngắn, Ngộ không có thể dùng kỹ năng này trong vòng 2 lần. time hồi chiêu năng lực là: 97.6s

Bảng ngọc dành cho Ngộ Không

Tàn Bạo: Tăng sát thương, triển lẵm 2% xuyên kháng phép trợ giúp Ngộ khó kết liễu những mục đích.

Thợ Săn - thiên hướng Tài: Hầu Vương sẽ nhân thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu, điều đó phụ trợ ích cho Ngộ Không khi chạy trốn hoặc truy sát.

Chinh Phục: Cộng dồn sức khỏe khi tấn công tướng địch thủ. Bảng ngọc này giúp đỡ Ngộ Không mạng hơn khi đánh đơn solo

Lữ Khách Tinh Linh: hỗ trợ Ngộ không có thêm sức chống chịu với kháng làm chậm, điều này khiến cho vị tướng này băng bổ tác dụng hơn.

Ngộ Không giai đoạn đầu Game

Lối chơi Ngộ Không trong Tốc đấu

Giai đoạn đầu game: bây giờ Hầu Vương khá yếu cùng không giống như đẩy lính, hành động cho giai đoạn đầu bạn nên chủ yếu farm bộ đội, lên các trang bị. lưu ý tránh mặt những pha đàm luận chiêu thức. bạn hãy tập trung vào thời đoạn đi đường hoặc hỗ trợ chỗ đứng đi rừng. Lúc bạn đã sở hữu chiêu cuối với các trang bị đầu thì có thể đối kháng với địch.

Giai đoạn giữa game: giờ đây Ngộ không có 1 đến 2 trang bị nên đã khá mạnh nên chỉ có thể đẩy lẻ và solo đơn để tạo bao tay cho đối phương. thời đoạn giữa chúng ta có thể di chuyển và đội hình để bắt lẻ kẻ địch, kiểm soát điều hành những mục đích rồng, trụ, sứ trả. lúc này Ngộ đừng nên dùng kỹ năng Chim Mồi để tạo khoảng trống cho bạn bè nhằm mục đích tiêu diệt kẻ địch.

Những tướng có thể khắc chế và kìm hãm Ngộ Không

Giai đoạn cuối game: giờ đây Ngộ Không đã có đủ trang bị nên sẽ khá mạnh với khiến địch sợ hãi. Cho nên chúng ta có thể dịch rời 1 mình cùng gây găng tay cho kẻ địch. Hãy và chiêu cuối Lốc Xoáy để câu giây phút cho bạn bè ăn baron. Khi giao tranh tổng game thủ nên chọn các bụi rậm, góc tối để núp. lúc chơi Ngộ Không gamer chăm chú nên dựa trên thuần thục cùng đội nhóm vì Hầu Vương là một trong vị tướng có khả năng phối hợp khá hay và bằng hữu nhằm mục tiêu làm ra những pha wombo combo công dụng. Bên cạnh đó nên tận dụng tối đa khả năng Chim Mồi để tạo ra những pha lừa đối phương. lưu tâm các tướng có lẽ chế ngự hiệu quả Hầu Vương là Camille, Jarvan IV, Jax.

Trên đó là xem thêm lối chơi Ngộ Không chỉ trong liên minh Tốc chơi, hy vọng người chơi đã làm rõ để có những giải pháp đấu hợp lí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น